ABBOTT giới thiệu tinh chất ngăn rụng tóc đột phá từ thiên nhiên

tinh chất ngăn rụng tóc CG210

Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott vừa công bố CG 210™ - một giải pháp mới giúp giảm tình trạng rụng tóc phổ biến dành cho nam và nữ tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đột phá này chứa Cellium®, một hợp chất được chiết xuất từ thực vật được sản xuất tại Pháp và đã được chứng minh trên các thử nghiệm lâm sàng hướng đến việc hỗ trợ giải quyết các rối loạn về tóc ở những đối tượng bị rụng tóc.

Tinh chất ngăn rụng tóc thiên nhiên CG 210 có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên từ thực vật gồm Allium Cepa (Onion), Citrus Limon, Theobroma Cacao (Cocoa) và Paullinia Cupana.hỗ trợ giải quyết các vấn đề rối loạn về tóc. Với các lợi ích kết hợp và cơ chế tác động trực tiếp, tinh chất ngăn rụng tóc CG 210 giúp giảm tình trạng rụng tóc , cải thiện độ dày của mái tóc và mang lại mái tóc mới chắc khoẻ.

Tinh chất ngăn rụng tóc CG 210 có cơ chế tác động sáng tạo, mang đến bốn lợi ích lâm sàng đã được chứng minh trong việc ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Cơ chế tác động trực tiếp của CG 210™ hỗ trợ việc tăng cường khả năng tồn tại của các tế bào nang tóc giúp ngăn tình trạng rụng tóc - tế bào nang tóc chết là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng rụng tóc. Bên cạnh đó, tinh chất ngăn rụng tóc CG 210™ còn giúp tái tạo và tăng cường collagen, yếu tố cần thiết giúp da đầu khỏe mạnh hơn, giúp ngăn tình trạng rụng tóc và đưa chu kỳ tóc quay trở lại trạng thái bình thường sau 44 ngày sử dụng, cải thiện độ chắc khỏe của mái tóc ,hỗ trợ tóc mới phát triển...

Tiến sỹ JiaWei Liu (từ Thụy Sỹ), thành viên Hiệp hội nghiên cứu tóc châu Âu, cho biết: “Rụng tóc là vấn đề thường gặp ở cả nam và nữ. Thống kê cho thấy hơn hai phần ba dân số gặp phải một số kiểu rụng tóc trong suốt cuộc đời. Dù hiện tượng này không phải là một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó ảnh hưởng đến vấn đề cảm xúc và tâm lý.

Theo kết quả nghiên cứu CATSH được thực hiện tại Pháp, các đối tượng nghiên cứu phản hồi rằng họ nhận thấy CG 210™ mang lại kết quả tốt hơn so với việc dùng thực phẩm bổ sung. Hiệu quả quan sát được của CG 210™ đã được xác minh bằng kết quả của 6 nghiên cứu khoa học đã được công bố tại các hội nghị quốc tế về da và tóc.”

Ông Ngô Văn Huy, Tổng Giám đốc ngành hàng Dược phẩm, Abbott Việt Nam, cho biết:“CG 210™ là một giải pháp mang tính đột phá đang được mong đợi từ các chuyên gia và người tiêu dùng. Abbott tự hào giới thiệu CG 210™ đến người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người đang tìm kiếm những giải pháp ngăn rụng tóc hiệu quả và toàn diện hơn.”

Tinh chất chống rụng tóc CG 210 được sản xuất tại Pháp và thích hợp cho cả nam và nữ. Sản phẩm tinh dầu chống rụng tóc CG 210 có cơ chế tác động trực tiếp hỗ trợ, tăng cường khả năng tồn tại của tế bào nang tóc, giúp tái tạo và tăng cường collagen – một trong những yếu tố quan trọng giúp da đầu khỏe mạnh hơn. Sản phẩm dạng xịt khá tiện lợi và dễ sử dụng. Mỗi chai tinh chất chống rụng tóc CG 210 nên được sử dụng trong 1 tháng và sử dụng ít nhất 3 tháng để quan sát những hiệu quả khác của tinh chất.

hotline Cg 210