Abbott tổ chức hội thảo: “Cập nhật giải pháp mới về ngăn rụng tóc”

cg210 mua ở đâu

Rụng tóc xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: tuổi tác, nội tiết tố, người đang trong quá trình điều trị bằng thuốc, đang gặp vấn đề rối loạn về mặt tâm lý hoặc thể chất, các ảnh hưởng do kiểu tóc hay rụng tóc do bứt nhổ tóc bất thường.

Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng vấn đề ngăn rụng tóc vẫn cần được lưu ý vì ảnh hưởng đến vấn đề cảm xúc và tâm lý cho cả nam và nữ. Các phương pháp điều trị ngăn rụng tóc nội khoa hiện nay lại những hiệu quả nhất định nhưng cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ như giảm ham muốn tình dục hay kích thích lông mặt phát triển.

Tại hội thảo “Cập nhật giải pháp mới về ngăn rụng tóc”, Tiến sỹ JiaWei Liu (từ Thụy Sỹ), thành viên Hiệp hội nghiên cứu tóc châu Âu trình bày về giải pháp ngăn trụng tóc CG 210™ với thàh phần chứa Cellium®, được sản xuất và nhận bằng sáng chế tại Pháp và được chứng minh trên các thử nghiệm lâm sàng hướng đến việc hỗ trợ giải quyết các rối loạn về tóc ở những đối tượng bị rụng tóc. Tinh chất ngăn rụng tóc được chiết xuất từ tự nhiên CG 210™  dành cho nam và nữ là “Sản phẩm ngăn rụng tóc tốt nhất năm 2013” do Tạp chí Nikkei Health (Nhật Bản) bình chọn. Tại Việt Nam, sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Tinh chất CG 210 được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên từ thực vật giúp hỗ trợ giải quyết những vấn đề rối loạn về tóc, ngăn rụng tóc, cải thiện độ dày của mái tóc và nuôi dưỡng từ chân tóc mang lại một mái tóc khoẻ mạnh. Tinh chất có dạng xịt với hướng dẫn sử dụng cụ thể từng bước rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Bước 1: Lắc kĩ chai trước khi sử dụng. Bước 2: Xịt trực tiếp lên da đầu bằng vòi xịt. Xịt 5-10 nhát lên da đầu, không xịt lên tóc. Không gội đầu sau khi xịt. Bước 3: Xoa bóp bằng đầu ngón tay để tinh chất thấm vào da đầu. Bước 4: Tạo kiểu tóc như thông thường. Nên sử dụng tinh chất ngăn rụng tóc CG 210 mỗi buổi sáng và tối. Nên sử dụng ít nhất 3 tháng để thấy những hiệu quả khác của tinh chất. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

 

hotline cg210