Trị rụng tóc và chăm sóc mái tóc chắc khỏe với Allium Cepa

Trị rụng tóc và chăm sóc mái tóc chắc khỏe với Allium Cepa

Allium Cepa (hành tây) là tinh chất được chiết xuất từ hành tây. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, Allium Cepa chứa nhiều hợp chất cùng nhiều khoáng chất và vitamin, giúp chống oxy hóa, kháng viêm, thúc đẩy mọc tóc và giúp trị rụng tóc. Allium Cepa cũng là 1 trong 4 thành phần chính của hợp chất Cellium – hợp chất ngăn rụng tóc được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm từ Abbott.

Hiểu rõ các tác nhân gây rụng tóc

Nguyên nhân gây rụng tóc rất đa dạng có thể xuất phát từ tuổi tác, nội tiết tố, rối loạn về mặt tâm lý hoặc các ảnh hưởng do kiểu tóc như thường xuyên sấy nhuộm, buộc tóc quá chặt, tết tóc,…

Trước khi lựa chọn bất kỳ giải pháp chữa trị rụng tóc nào, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều là gì. Sau đó, hãy tìm phương án phù hợp để cải thiện tình hình và trao đổi với các chuyên gia nếu vấn đề ngày càng nghiêm trọng.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên có chứa Allium Cepa

Trong quá trình trị rụng tóc và khắc phục tình trạng tóc gãy rụng, bạn nên tích lũy cho mình những kiến thức cần thiết của việc chăm sóc tóc để mang lại hiệu quả tối ưu. Điều đầu tiên cần ghi nhớ đó là hạn chế những tác động tiêu cực với tóc và da đầu từ các hóa chất như thuốc nhuộm, uốn,… Nếu vì lý do công việc bắt buộc sử dụng những hóa chất này, bạn nên bổ sung dinh dưỡng cho tóc và da đầu bằng các sản phẩm chăm sóc chứa dưỡng chất ngăn rụng tóc như hành tây, chứa các hoạt chất chống oxi hóa giúp ngăn tình trạng da đầu bị viêm nhiễm.

Dưỡng chất Allium Cepa có trong hợp chất Cellium (GC) 210mg/ml có khả năng ngăn ngừa trị rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh. Không chỉ vậy, hành tây có thể giúp điều trị bệnh nhiễm trùng da đầu và tóc do nấm. Hơn nữa, nó còn có chứa hàm lượng lưu huỳnh phong phú[1] và đó là loại dưỡng chất tuyệt vời dành cho tóc mỏng. Thường xuyên sử dụng sản phẩm có chứa Allium Cepa  đúng cách cho da đầu và tóc, mái tóc mỏng sẽ trở nên dày hơn.

Trong hợp chất Cellium, ngoài hành tây còn có các hợp chất ngăn rụng tóc khác như chanh, cacao, paullinia giúp trị rụng tóc và nuôi dưỡng từ chân tóc giúp mang lại mái tóc mới chắc khỏe. Chúng sẽ giúp bảo vệ các nang tóc và trị rụng tóc đáng kể sau một thời gian.

Cuối cùng, hãy đảm bảo tóc được cung cấp đủ dưỡng chất

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm và tinh chất chăm sóc tóc, bạn nên bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, bao gồm các hợp chất chống oxy hóa, flavonoid, các nhóm dưỡng chất và vitamin như sắt, kẽm, vitamin D, vitamin nhóm B,… ở trong một số loại rau củ trái cây chẳng hạn như: củ cải đỏ, bắp cải đỏ, rau bina, bưởi, cam,…

Chỉ cần duy trì một cuộc sống khỏe mạnh, tinh thần luôn sảng khoái và biết cách chăm sóc mái tóc của bạn thì hiện tượng rụng tóc sẽ không còn là ám ảnh đối với bạn nữa đâu. Bên cạnh đó, hãy thử sử dụng sản phẩm dưỡng tóc có chiết xuất Allium Cepa để thấy sự đổi khác trong mái tóc của mình nhé.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính cung cấp thông tin và không nên xem là một chỉ định y tế. Hãy tìm đến chuyên gia để nhận được những chẩn đoán và lời khuyên điều trị rụng tóc hiệu quả nhất.

CG-025/10/2017

Tag: trị, rụng, tóc, cg210; thuốc, trị, rụng, tóc, cg210; sản, phẩm, trị, rụng, tóc, CG 210; điều, trị, rụng, tóc, CG 210

 

[1] http://www.hairsentinel.com/onion-juice-for-hair-loss.html