Giải pháp đột phá mới ngăn rụng tóc

Abbott giới thiệu tinh chất ngăn rụng tóc CG 210

Tại buổi hội thảo “Cập nhật giải pháp mới về ngăn rụng tóc” do Abbott phối hợp cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức, TS. JiaWei Liu - thành viên Hiệp hội nghiên cứu tóc châu Âu - đã trình bày các nghiên cứu khoa học về Cellium®, hợp chất giúp ngăn rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên.

Đâu là nguyên ngân gây ra tình trạng rụng tóc?

TS JiaWei Liu: Rụng tóc xuất hiện khi sự cân bằng của một chu kỳ tóc bị phá vỡ do sự chết tế bào quanh nang tóc không mong muốn. Trung bình mỗi ngày, mỗi người có khoảng 50 - 100 sợi tóc rụng đi. Trong một chu kỳ tóc khỏe mạnh, lượng tóc mới phát triển thường tương đương với lượng tóc rụng.

Hiện tượng rụng tóc xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: tuổi tác, nội tiết tố thay đổi như phụ nữ sau sinh, phụ nữ mãn kinh, người đang trong quá trình điều trị bằng thuốc, đang gặp vấn đề rối loạn về mặt tâm lý hoặc thể chất, các ảnh hưởng do kiểu tóc hay rụng tóc do bứt nhổ tóc bất thường.

Yếu tố nào dẫn đến tình trạng rụng tóc?

TS. JiaWei Liu: Vào năm 2002, Pr R Trüeb đã phát hiện ra 2 yếu tố chính gây ra tình trạng rụng tóc: sự khởi phát sớm giai đoạn chuyển tiếp của chu kỳ tóc (sự chết tế bào theo chương trình apoptosis) khiến tóc rụng quá mức và viêm vi thể da đầu ngăn chặn các nang tóc bước vào giai đoạn phát triển kế tiếp của tóc. Ngoài ra, việc thiếu collagen cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng rụng tóc.

Tại sao hợp chất Cellium® được xem là giải pháp đột phá trong điều trị ngăn rụng tóc?

TS. JiaWei Liu: Những hiệu quả do Cellium® mang lại đã được chứng minh qua 6 nghiên cứu lâm sàng trên 400 đối tượng nghiên cứu có biểu hiện của tình trạng rụng tóc. Kết quả cho thấy sử dụng hợp chất Cellium® giúp giảm tình trạng rụng tóc, độ dày của mái tóc được cải thiện và mang lại cho người dùng một mái tóc mới chắc khỏe. Hợp chất Cellium® được chiết xuất từ thực vật hoàn toàn tự nhiên với các hoạt tính giúp ngăn rụng tóc.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính cung cấp thông tin và không nên xem là một chỉ định y tế. Hãy tìm đến chuyên gia để nhận được những chẩn đoán và lời khuyên điều trị rụng tóc hiệu quả nhất.

CG-010/06/2017

Sản phẩm ngăn rụng tóc CG 210 giúp giảm tình trạng rụng tóc. Tinh chất ngăn rụng tóc này còn có cơ chế tác động trực tiếp giúp hỗ trợ việc tăng cường khả năng tồn tại của tế bào nang tóc giúp ngăn tình trạng rụng tóc. Bên cạnh đó, CG 210 còn giúp tái tạo và tăng cường collagen giúp ngăn tình trạng rụng tóc và đưa chu kỳ tóc quay trở lại trạng thái bình thường sau 44 ngày sử dụng, cải thiện độ chắc khỏe của mái tóc, hỗ trợ tóc mới phát triển.