Ngăn rụng tóc với tinh chất Cellium

Tinh chất ngăn rụng tóc thiên nhiên CG 210

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc, tuy nhiên chúng ta cần cân nhắc kỹ loại sản phẩm nào phù hợp với mái tóc của mình để có được hiệu quả tối ưu mà không bị tác dụng phụ của hóa chất. Các sản phẩm đến từ thiên nhiên luôn được ưa chuộng và trong số đó không thể không kể đến tinh chất ngăn rụng tóc dạng xịt Cellium – là hợp chất được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giúp ngăn rụng tóc và cải thiện độ dày của mái tóc một cách hiệu quả nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm những thông tin về tinh chất ngăn rụng tóc từ thiên nhiên này nhé.

Giải pháp tốt để tóc khỏe mạnh và đẹp hơn

Tinh chất Cellium là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia trong hơn 6 năm. Sản phẩm là tinh chất dạng xịt dành cho nam và nữ, được sản xuất tại Pháp với 3 cơ chế tác động cần thiết giúp da đầu khỏe mạnh hơn.

- Chống lại sự chết của tế bào theo chương trình

- Chống viêm vi thể da đầu

- Tăng cường collagen tự nhiên trong nang tóc

Với 4 thành phần tự nhiên được chiết xuất từ thực vật, hỗ trợ giải quyết các rối loạn về tóc.

- Allium Cepa (Hành tây)

- Theobroma cacao (hạt cacao)

- Paullinia Cupana (hạt Guarana)

- Citrus Lemon (chanh)

Tính an toàn của tinh chất ngăn rụng tóc này được chứng minh bằng một nghiên cứu mù đôi có đối chứng với giả dược trong vòng 12 tháng và cho thấy không hề có tác dụng phụ nào ngoài mong muốn. Theo kết quả từ 6 nghiên cứu lâm sàng đã được công bố tại các hội nghị quốc tế, hợp chất Cellium® không chỉ giúp ngăn tình trạng rụng tóc, cải thiện độ dày của mái tóc mà còn mang lại một mái tóc mới chắc khỏe nhờ lượng collagen quanh nang tóc tăng lên trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thực vật nên khá thân thiện với người dùng.

Mách bạn cách dùng Cellium đúng cách

Để sản phẩm tốt nhất khi sử dụng, bạn hãy lắc kĩ trước khi sử dụng và:

- Xịt trực tiếp lên da đầu, không xịt lên tóc

- Xịt từ 5 đến 10 lần vào toàn bộ vùng da đầu, luôn dùng vòi xịt đi kèm

- Mát xa nhẹ nhàng da đầu bằng đầu ngón tay

- Sau đó tạo kiểu tóc như bạn thường làm

Dùng tinh chất ngăn rụng tóc Cellium vào buổi sáng và tối, không gội đầu sau khi xịt xong. Một chai sử dụng trong vòng 1 tháng là hiệu quả nhất. Tinh chất Cellium có trong sản phẩm tinh chất ngăn rụng tóc từ Abbott dược phẩm.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn có được lựa chọn chính xác khi mua sản phẩm chăm sóc tóc. Hãy chăm sóc và yêu thương mái tóc của bạn đúng cách ngay từ hôm nay nhé.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính cung cấp thông tin và không nên xem là một chỉ định y tế. Hãy tìm đến chuyên gia để nhận được những chẩn đoán và lời khuyên điều trị rụng tóc hiệu quả nhất.

Marcom-017/08/2017

Tag: tinh, chất, ngăn, rụng, tóc, cg210; tinh, dầu, chống, rụng, tóc, cg210; tinh, chất, chống, rụng, tóc, cg210; tinh, chất, mọc, tóc, cg210; tinh, chat, duong, toc, cg210