Trị rụng tóc với chiết xuất Citrus Lemon (Chanh)

Trị rụng tóc với tinh chất chanh (citrus lemon)

Có rất nhiều giải pháp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, mỗi giải pháp sẽ có tác dụng và hiệu quả khác nhau. Nếu bạn đang tìm giải pháp để điều trị rụng tóc đồng thời muốn cải thiện độ chắc khỏe thì các sản phẩm có chứa thành phần Citrus lemon là một sự lựa chọn phù hợp bởi những công dụng nổi bật của nó, đồng thời cũng cần chú ý đến cách chăm sóc tóc mỗi ngày để mang lại hiệu quả tối ưu.

Tại sao nên chọn sản phẩm chiết xuất từ Citrus lemon (chanh)?

Như bạn đã biết da đầu được xem là vùng da khá nhạy cảm và rất dễ bị kích ứng bởi các thành phần hóa học không an toàn. Do đó, các sản phẩm chăm sóc tóc hóa học không có nguồn gốc rõ ràng tuy có tác dụng khá nhanh nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Các sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu với thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ có tác dụng chậm hơn nhưng lành tính và giúp phục hồi cấu trúc tóc từ sâu bên trong. Citrus lemon – thành phần từ thiên nhiên có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn1, kết hợp cùng các thành phần khác tạo nên tinh chất Cellium giúp giảm tình trạng rụng tóc và cải thiện độ dày của mái tóc.

Công dụng của Citrus lemon

Sở hữu hàm lượng lớn vitamin C và Flavonoids, Citrus lemon có công dụng2:

- Kháng khuẩn

- Ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

- Giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn

- Kích thích tóc mọc

- Bảo vệ tóc khỏi xơ rối

- Chống chẻ ngọn

- Giữ nếp tóc

Citrus lemon phù hợp cho việc gội đầu hàng ngày để làm sạch các tế bào da chết và bụi bẩn hình thành trên da đầu, làm giảm vi khuẩn có hại cho tóc, giúp chân tóc chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Một vài lưu ý khi chăm sóc tóc gãy rụng

Để có một mái tóc chắc khỏe, bạn nên lưu ý chọn cho mình sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp và chú ý đến chế độ dinh dưỡng cũng như thói quen chăm sóc tóc hằng ngày để khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích để hạn chế cơ thể sản sinh ra các loại hormone không tốt gây ức chế sự sinh trưởng của tóc. Với các bạn nữ thì không nên buộc tóc quá chặt hoặc thường xuyên sấy tóc, tạo kiểu vì điều đó có thể khiến cấu trúc tóc bị hư tổn và khó phục hồi.

Hợp chất Cellium – có chứa thành phần Citrus Lemon, được kết hợp từ các thành phần thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc của bạn trong việc cải thiện tình trạng rụng tóc. Cùng với đó, hãy bổ sung các thức phẩm giàu đạm và vitamin từ các loại thịt đỏ, cá, hải sản, rau xanh, trái cây…để đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho mái tóc phát triển khỏe mạnh.

Hãy chăm sóc tóc thường xuyên và đúng cách để có một mái tóc khỏe đẹp bạn nhé.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính cung cấp thông tin và không nên xem là một chỉ định y tế. Hãy tìm đến chuyên gia để nhận được những chẩn đoán và lời khuyên điều trị rụng tóc hiệu quả nhất.

CG-014/08/2017

Tag: trị rụng tóc; thuốc, trị, rụng, tóc, CG 210; điều, trị, rụng, tóc, CG 210; chăm, sóc, tóc, gãy, rụng, CG 210; trị, rụng, tóc, CG 210

[1] http://homeremediesforlife.com/lemon-for-hair-growth/

[2] https://naturehelps.me/hair-care/lemon-masks-hair-types